அ ஆ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் உங்களுக்காக. அ ஆ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்களின் பட்டியல் .
Name | Numerology No | Total | Name | Numerology No | Total |
Arna அர்னா | 9 | 9 | Arputa அற்புதா | 4 | 22 |
Arputha அற்புதா | 9 | 27 | Arthika ஆர்திகா | 7 | 16 |
Arudchelvi அருட்செல்வி | 9 | 36 | Arudkodai அருட்கொடை | 1 | 28 |
Arudkodi அருட்கொடி | 9 | 27 | Arularasi அருளரசி | 2 | 20 |
Arulazhahi அருளழகி | 5 | 32 | Arulchelvi அருள்ச்செல்வி | 8 | 35 |
Aruljothi அருள்ஜோதி | 3 | 30 | Arulli அருளி | 7 | 16 |
Arulmarai அருள் மறை | 3 | 21 | Arulmathi அருள் மதி | 9 | 27 |
Arulmoli அருள்மொழி | 9 | 27 | Arulmozhi அருள் மொழி | 9 | 36 |
Arulolli அருளொளி | 8 | 26 | Arulvadivu அருள் வடிவு | 9 | 36 |
Arulvezhi அருள் விழி | 9 | 36 | Arumaichelvi அருமைச் செல்வி | 2 | 38 |
Arumaikodi அமைதிக்கொடி | 2 | 29 | Arumpu அரும்பு | 9 | 27 |
Aruna அருணா | 6 | 15 | Arunaeri அருநெறி | 5 | 23 |
Arunththamil அருந்தமிழ் | 5 | 41 | Aruvi அருவி | 7 | 16 |
Asha ஆசா | 1 | 10 | Asitha அசிதா | 6 | 15 |
Asmitha அஸ்மிதா | 1 | 19 | Asoka அசோக் | 5 | 14 |
Athira ஆதிரா | 5 | 14 | Atputa அற்புதா | 6 | 24 |
Avvai அவ்வை | 6 | 15 | Azhaellil அழகெழில் | 2 | 29 |
Azhahammai அழகம்மை | 3 | 30 | Azhaharasi அழகரசி | 9 | 27 |
Azhahi அழகி | 2 | 20 | Azhakoviyam அழகோவியம் | 9 | 36 |
Azhaku அழகு | 4 | 22 | Azhakumani அழகுமணி | 6 | 33 |
Azhakumathi அழகுமதி | 1 | 37 | Azhakumozhi அழகுமொழி | 1 | 46 |
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் முழு பட்டியல் தமிழில்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் முழு பட்டியல் தமிழில்
குழந்தை பெயர்கள் PDF
தமிழ் குழந்தை பெயர்கள் PDF eBook